Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

BẠN LÀ AI ?

20/10/2022
Tin tức

 Thị trường máy móc sản xuất hiện nay tràn ngập nhiều mặt hàng nhái, hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc, gây ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất, chi phí và lòng tin của người tiêu dùng.

Để đảm bảo an toàn cho quý khách, tránh tình trạng mua nhầm các sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng, người tiêu dùng cần chọn lựa những nơi buôn bán uy tín, có kiểm soát nguồn gốc hàng hóa đầu vào. Và đặc biệt, nhân viên tư vấn sản phẩm và bán hàng từ chính nhà sản xuất.

    Hiện nay, để tránh tình trạng sản phẩm bị làm giả, làm nhái. Các nhà sản xuất đã áp dụng dán mã QR code lên sản phẩm, áp dụng bảo hành điện tử để khách hàng nhận diện, phân biệt với sản phẩm hàng giả, hàng nhái khác. Nhưng với thực trạng thị trường máy móc hiện nay, khách hàng đôi khi chỉ nghe lời tư vấn sản phẩm từ người bán hàng mà không kiểm tra kĩ nguồn gốc sản phẩm mình đã mua . Chính vì lẽ đó, tạo cơ hội cho những kẻ lừa gạt người tiêu dùng ngày càng lộng hành và xuất hiện khắp nơi.

    Theo các chuyên gia, khi tìm mua một sản phẩm, người tiêu dùng không nên chỉ nghe vào những lời quảng cáo từ tư vấn viên mà cần phải xem xét nhiều yếu tố về chất lượng, đồng thời, phải tìm hiểu kỹ xem cửa hàng mình mua có thuộc hệ thống đại lý của nhà sản xuất hay không.

    Đã có những trường hợp, kẻ lừa gạt mặc áo mang thương hiệu máy hàn Tân Thành. Đến những công ty đang sử dụng máy và nhận là nhân viên kỹ thuật Tân Thành đến bảo trì sản phẩm. Công ty không kiểm tra giấy tờ và cho phép họ vào bảo trì sản phẩm. Chính điều này gây nguy cơ hư hỏng sản phẩm khách hàng đang sử dụng và tổn hại nghiêm trọng đến hình ảnh,uy tín của nhà sản xuất.

    Chính vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của khách hàng sử dụng sản phẩm của máy hàn Tân Thành. Bắt đầu từ ngày 25-03-2021, Công ty TNHH Điện Cơ Tân Thành sẽ phát hành thẻ nhân viên kỹ thuật Tân Thành. Khi mua sản phẩm hoặc bảo trì, bảo hành sản phẩm Tân Thành. Quý khách có thể nhận diện nhân viên kỹ thuật Tân Thành qua đồng phục, áo mũ, card visit, và đặc biệt kiểm tra thẻ nhân viên kỹ thuật kèm theo. Có mã QR được liên kết đến website chính thức của công ty Tân Thành: www.mayhanvietnam.com .

buoc_1_2_3buoc_1_2_3

    "Nhà sản xuất chúng tôi sẽ chịu TRÁCH NHIỆM về những Sản Phẩm chúng tôi bán ra". Hãy là người tiêu dùng thông minh, quyền lợi của bạn

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Quy trình sản xuất và giao bộ máy hàn lưới 1500x12000-800KVA, máy chấn lưới 1500 đến cho Quý khách hàng ở Hà Tĩnh

. Sau hai tháng, Công ty TNHH Điện Cơ Tân Thành đã hoàn thành sản xuất bộ máy hàn lưới 1500 x 12000 - 800KVA và hàn chấn lưới chuyên dụng 1500 theo đơn đặt hàng của Quý khách hàng ở Hà Tĩnh Sau khi đã được kiểm tra chất lượng, đóng gói gọn gàng, hàng hóa đã được đưa lên xe và sẵn sàng được giao đến khách hàng. Quy trình vận chuyển và giao hàng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và an toàn, để đảm bảo rằng sản phẩm sẽ được giao đúng thời hạn và đến tay khách hàng một cách hoàn hảo. Tập thể Anh Chị Em nhân viên Chúng tôi rất tự hào vì đã cùng nhau cố gắng nổ lực hết mình để hoàn thành sản xuất và giao hàng cho khách hàng theo đúng tiến độ. Chúng tôi luôn cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. .

Đóng cont hàng xuất Nhật

Hôm nay, ngày 08-08-2023 - Công ty TNHH Điện cơ Tân Thành đã xuất khẩu thành công một container máy hàn đi Nhật. Đây là một thành tựu đáng tự hào cho Công ty chúng tôi. Chúng tôi đã đạt được mục tiêu kinh doanh và mở rộng thị trường xuất khẩu. Cùng với chất lượng sản phẩm tốt, Công ty Tân Thành cũng cam kết cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi hy vọng rằng máy hàn của chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu và yêu cầu của tất cả Quý khách hàng gần xa.

Website, fanpage, youtube,tiktok chính thức của Công ty Máy hàn Tân Thành

Công ty TNHH Điện Cơ Tân Thành là nhà sản xuất máy hàn Tân Thành tại Việt Nam chỉ có hai trang Web chính thức là : https://www.mayhanvietnam.com/  và https://www.tanthanhweld.com.vn/ Hotline : 1900 299 900 Zalo : 0903959685 - 0916047179 Fanpage : https://www.facebook.com/mayhanvietnam/  Youtube :  https://www.youtube.com/@MayHanVietNam/videos   Tiktok : https://www.tiktok.com/@co_gai_han.vn

TÂN THÀNH TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU THẺ THÀNH VIÊN TÍCH HỢP MÃ QR

Với mong muốn đem lại dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tốt nhất đến Khách hàng, Công ty TNHH Điện cơ Tân Thành trân trọng phát hành Thẻ thành viên được tích hợp mã QR . Giúp xác nhận nhanh thành viên thuộc hệ thống Tân Thành, bảo đảm quyền lợi cho khách hàng khi mua sản phẩm máy hàn Tân Thành từ những đại lý uy tín, được hỗ trợ bảo hành, bảo trì máy từ những kỹ thuật viên có chuyên môn cao do Tân Thành cấp chứng nhận.

Chuyên sản xuất và cung cấp BIẾN THẾ Hàn Bấm - Hàn Chập, Hàn Lăn , Hàn Lưới

Chúng tôi là nhà sản xuất Máy hàn TÂN THÀNH tại Việt Nam. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp biến thế: hàn bấm- hàn chập, hàn lưới, hàn lăn  phục vụ cho các đơn vị, công ty có nhu cầu chế tạo máy, nâng cấp, thay thế và sửa chữa các dòng máy hàn công nghiệp - chuyên dụng.

Facebook